Dịch vụ tư vấn thiết kế & In ấn bao bì
Thứ hai, 25/09/2017, 16:53 GMT+7

- In ấn bao bì có vai trò khá quan trọng đối với hầu hết các công ty sản xuất hàng hóa hiện nay. Và để đạt những hiệu quả kinh doanh mong muốn thì bao bì ngày càng được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp hơn, giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tiếp thị, kinh doanh và bán hàng được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

- Một sản phẩm in ấn bao bì có những mẫu mã thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được tăng cao về giá trị bên trong của nó cũng như tạo nên sự lôi cuốn, thu hút và cảm tình của khách hàng dành cho hàng hóa của công ty và trở thành một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến.

- Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế những sản phẩm bao bì với phong cách chuyên nghiệp hãy đến với công ty chúng tôi, mọi yêu cầu in ấn của quý khách sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng với sự tận tình, tâm huyết trong từng sản phẩm. Dịch vụ in ấn đầy đủ công đoạn đi kèm nhằm giúp cho quý khách có thể tạo ra những loại bao bì sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, hình ảnh đẹp, chất lượng cao có giá trị tốt nhất với giá cả hợp lý.

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN BAO BÌ CỦA CHÚNG TÔI:

1. Cung cấp các sản phẩm in: Bao bì giấy, nhãn giấy phục vụ cho các ngành như: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Văn phòng phẩm, Thực phẩm và các ngành khác...

2. Tư vấn thiết kế các sản phẩm bao bì, thùng carton, bao bì nhựa, nhãn decal giấy, decal nhựa.

3. Kinh doanh vật tư, máy móc thiết bị ngành in ấn.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-in-an-bao-bi